CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN HÀ TĨNH

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN HÀ TĨNH

CHÚC MỪNG HÀNH TRÌNH 10 NĂM TIẾP BƯỚC TINH HOA – KIẾN TẠO ĐÔI MẮT

Ngày 09/04/2014 – 09/04/2024: Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Hà Tĩnh tròn 10 tuổi, một chặng đường dài bắt đầu hành trình 10 NĂM TIẾP BƯỚC TINH HOA – KIẾN TẠO ĐÔI MẮT đem con tàu chăm sóc sức khỏe đến với bà con tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bệnh viện đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân Hà Tĩnh về một địa điểm đến thăm khám và điều trị bệnh uy tín hàng đầu dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em tới người lớn, với đầy đủ các khoa khám và điều trị như: Khoa Mắt, Khoa Nội, Khoa Y Học Cổ Truyền, Khoa Cận Lâm Sàng….

Trong quá trình 10 năm vượt sóng ra khơi ấy, BVĐK Sài Gòn Hà Tĩnh đã tiếp nhận hơn 450.000 lượt khách hàng tới thăm khám và điều trị, chữa khỏi bệnh cho hơn 400.000 khách hàng. Đặc biệt, BVĐK Sài Gòn Hà Tĩnh với thế mạnh về Khoa Mắt – là bệnh viện chuyên khoa Mắt hàng đầu tại khu vực Hà Tĩnh, bệnh viện đã:

  • Thực hiện hơn 000 ca mổ và điều trị về mắt, mang lại ánh sáng cho hơn 40.000 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể.
  • Hơn 3000 ca mổ lác, mộng đã thực hiện thành công.

Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Hà Tĩnh là đơn vị y tế duy nhất trên địa bàn triển khai công nghệ phẫu thuật hiện đại như: máy đo công xuất thủy tinh thể IOL Master của Đức, Máy chụp cắt lớp võng mạc CirrusHD – OCT 5000, Máy phẫu thuật phaco: Centurion của Mỹ… và nhiều thiết bị y tế hiện đại khác.

Bên cạnh đó, BLĐ bệnh viện hiểu rõ nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của người già, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong khu vực rất cao. Bệnh viện đã nổ lực để có mặt tại những địa điểm khó khăn, vùng sâu, vùng xa, mang dịch vụ chất lượng cao đến cho bà con, cộng dồng. Bệnh viện cũng tiến hành hàng trăm hành trình khám, tư vấn, điều trị miễn phí đến khắp các huyện, xã ở tại Hà Tĩnh và Quảng Bình.

  • Hàng trăm chuyến hành trình khám chữa bệnh – đem sức khỏe tới cho bà con nghèo, người già, người có công với cách mạng.
  • Hơn 40 hoạt động từ thiện đã được bệnh viện thực hiện trong 10 năm qua, hoạt động từ thiện mang niềm tin, chia sẽ ấm áp tới bà con vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
  • Hơn 100 chương trình tọa đàm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ bà con về kiến thức chăm sóc sức khỏe trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập bệnh viện, Chúng tôi – tập thể CBNV Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Hà Tĩnh xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý bệnh nhân, quý khách hàng đã luôn tin yêu khi tới thăm khám và điều trị tại đây. Thay mặt BLĐ, mến chúc tập thể Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Hà Tĩnh thật nhiều sức khỏe và lòng nhiệt thành để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ và giữ vững niềm tin trong lòng hàng triệu khách hàng tại khu vực Hà Tĩnh. Chúc cho chặng đường sắp tới của Bệnh viện ngày càng đến được với nhiều bà con và tiếp tục mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của mình tới với bà con Hà Tĩnh.

 

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN