KHOA KHÁM BỆNH

KHOA KHÁM BỆNH

Khoa khám bệnh được thành lập và hoạt động ngay từ khi bệnh viện thành lập. Đây là nơi nơi tiếp nhận đầu tiên và cấp cứu người bệnh khi được đưa tới bệnh viện. Trưởng khoa là Bác sĩ Nguyễn Minh Tân.

Cơ sở vật chất: Tọa lạc ở tầng 1, với hệ thống 9 phòng khám bệnh sạch đẹp, ngăn nắp, và phòng khám theo yêu cầu để phục vụ bệnh nhân.

Về công tác chuyên môn, khoa có hai nhiệm vụ: tiếp nhận, khám phân loại, xử trí bệnh nhân cấp cứu, đặc biệt hồi sức ngoại khoa ban đầu và phân loại, khám chuyên khoa, quản lý bệnh nhân ngoại trú.

Luôn chủ động , tôn trọng, thân thiện, sẵn sàng hướng dẫn, giải thích, giúp đỡ tận tình, chu đáo, hỗ trợ tích cực cho người bệnh và người nhà bệnh nhân.  Chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị phục vụ người bệnh  nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Cũng như đẩy mạnh công tác tư vấn, giáo dục sức khỏe cho khách hàng khi tới khám tại đây.

Khoa kết hợp với Chăm sóc khách hàng tiếp nhận “Đăng ký khám bệnh qua điện thoại, qua Facebook”, bỏ qua bước lấy số thứ tự và chờ đăng ký khám, giảm tải cho khu vực tiếp nhận người bệnh ngoại trú và giảm tối đa thời gian chờ cho khách hàng.

___ ___

Chi tiết liên hệ:

Khoa Khám bệnh – Tầng 1 Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh

Holine: 0946225115

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN